Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho bạn, Thun Việt hỗ trợ dịch vụ đổi trả hàng vô cùng thuận tiện và hoàn toàn MIỄN PHÍ, trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại cửa hàng.
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
Một số Điều Kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:
I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG.
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý):
Tất cả mặt hàng mua từ Thun Việt và không nằm trong danh mục hạn chế đều có thể hoàn trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Thun Việt& sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:
• Sản phẩm do Thun Việt cung cấp.
• Hóa đơn VAT còn nguyên vẹn không chắp vá hoặc tẩy xóa…
• Sản phẩm đã mua hàng chưa quá 03 ngày tính từ ngày nhận hàng
• Còn trong bao bì và bao bì không bị móp rách, có dán mã sản phẩm của công ty.
• Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
• Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách
Chính sách đổi trả không áp dụng với các sản phẩm trong chương trình giảm giá, khuyến mãi không áp dụng chính sách trả hàng (nếu có).
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng:
Thun Việt khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của kiện hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị sai kích cỡ, sai nội dung, chất lượng hình in không như ý hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, công ty có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
II. CÁC BƯỚC HOÀN TRẢ SẢN PHẨM
1. Thông báo với công ty về tình trạng sản phẩm
Ngay sau khi nhận được hàng, nếu Quý khách phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không đúng với yêu cầu đặt hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh Hotline, Facebook, Zalo, Website
2. Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả:
Đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ hóa đơn, phiếu mua hàng, phiếu bảo hành và các giấy tờ liên quan ( nếu có ).
3. Gửi kiện hàng đã đóng gói về địa chỉ văn phòng đại diện:
Lựa chọn 1: Trực tiếp đến trả tại Thun Việt
Lựa chọn 2: Gửi kiện hàng đổi cho công ty thông qua bưu điện gần nhà.
4. Nhận tiền hoàn trả:
• Để quá trình hoàn tiền được tiến hành nhanh chóng nhất có thể, công ty sẽ chủ động hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 24 giờ ngay sau khi nhận được sản phẩm hoàn trả.
III. CÁC BƯỚC ĐỔI SẢN PHẨM
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0886.578.568 – 0886.581.518 hoặc qua website, zalo, facebook, email. Dịch vụ đổi hàng tại Thun Việt hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc
Các yêu cầu khác trong quá trình đổi trả:
• Yêu cầu đổi hàng bằng cách liên hệ công ty để giúp giữ sản phẩm bạn muốn đổi trong vòng 10 ngày.
• Tiến hành đóng gói để hoàn trả sản phẩm ban đầu và gửi về cho Thun Việt qua bưu điện (giống như Bước 3 trong “Các Bước Hoàn Trả Sản Phẩm”, xem phần trên)
• Ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả, Thun Việt sẽ tiến hành gửi sản phẩm bạn muốn đổi đến cho bạn.
*Lưu ý:
• Thun Việt chỉ giữ sản phẩm bạn muốn đổi trong vòng 10 ngày.
• Sau 03 ngày: Nếu vẫn chưa nhận được sản phẩm bạn gửi trả, yêu cầu đổi hàng vẫn còn hiệu lực, nhưng trong trường hợp sản phẩm bạn muốn đổi đã hết hàng, Thun Việt sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn (lúc này xem như đơn hàng hoàn trả).
• Sau 07 ngày: Yêu cầu đổi hàng hết hiệu lực.
• Đối với đơn hàng đổi do Thun Việt vận chuyển, bạn có thể phải trả 20.000đ phí vận chuyển.
• Thời gian đổi hàng sẽ được tính từ lúc bạn yêu cầu nhân viên giao nhận của Thun Việt đến nhận đơn hàng đổi. Tuy nhiên, sau 2 lần nhân viên Thun Việt đến nhưng không nhận được đơn hàng đổi, thì Thun Việt sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến đơn hàng đổi đó. Trong trường hợp này, bạn có thể gửi đơn hàng đổi qua đường bưu điện. Thời gian đổi sẽ được điều chỉnh lại dựa vào dấu bưu điện.
• Khi thời hạn đổi cho đơn hàng kết thúc, bạn sẽ không thể yêu cầu nhân viên giao nhận của Thun Việt đến nhận đơn hàng đổi của bạn.