BÁO GIÁ NHANH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin


  In gia công theo yêu cầuThiết kế và in đồng phục hội nhómKhác

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Thun Việt có nhận in số lượng ít không?

  Có. Tại Thun Việt bạn có thể đặt hàng với những đơn hàng số lượng từ 1 – 10 áo mà không giới hạn thiết kế, màu sắc và ý tưởng.

  Có. Chúng tôi nhận in gia công trên nhiều chất liệu khác nhau.

  Có. Chúng tôi nhận thiết kế và may đồng phục theo yêu cầu, giá thành hợp lý. Miễn phí thiết kế cho các đơn hàng đồng phục từ 10 sản phẩm trở lên.

  Bạn yên tâm, hãy gửi cho chúng tôi mọi thiết kế và ý tưởng của bạn để được hiện thực hóa chân thực nhất có thể. Công nghệ in và quy trình in của chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo và thỏa mãn nhất cho khách hàng.

  Tất nhiên là được rồi, bạn chỉ cần đem sản phẩm tới trực tiếp hoặc gửi sản phẩm qua chuyển phát. Chúng tôi sẽ in hình lên sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

  Bạn chỉ cần gửi yêu cầu của bạn, việc thiết kế và lên ý tưởng hãy để chúng tôi lo.

  Tất cả các hình in tại Thun Việt đều được bảo hành từ 50 – 80 lần giặt ( trên dưới 1 năm sử dụng ). Cam kết đổi mới và hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của khách hàng.

  Có. Chúng tôi hỗ trợ làm mẫu sau khi khách hàng đã đặt cọc thành công trước khi sản xuất hàng loạt. Tùy theo yêu cầu sản phẩm mà sẽ có tính phí hay không tính phí sản xuất mẫu.

  Có. Với những đơn hàng cần gấp chúng tôi sẽ ưu tiên và đáp ứng cho các bạn.

  Chúng tôi hiện phân phối áo thun cotton 100%, cá sấu, poly, thun lạnh, mè. Phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

  Thun Việt có nhận may áo theo yêu cầu tùy theo số lượng của đơn hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và xưởng may đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chúng tôi tự tin đem lại các mẫu sản phẩm với chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.

  Có. Tùy theo số lượng chúng tôi sẽ thêu cho bạn, hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.