HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG ONLINE
Bước 1:

  • Truy cập website https://athundep.com
  • Lựa chọn sản phẩm mong muốn bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô “Tìm kiếm sản phẩm”  ở đầu trang hoặc Lựa chọn sản phẩm tại các danh mục sản phẩm.
  • Lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2:

  • Sau khi tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm nhấp chuột vào “Mua ngay” để tiến hành đặt hàng.

Bước 3:

  • Điền đầy đủ các thông tin cần thiết như Số lượng muốn mua, Tên khách hàng, SĐT, Địa chỉ giao hàng,…và nhấp chuột vào mục “Gửi đơn hàng”.

Nếu đặt hàng thành công, một cửa sổ sẽ hiện lên để thông báo cho bạn biết đơn hàng của bạn đã được tiếp nhận. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và giao hàng trong 24-72h.
Mail thông báo bạn vừa đặt hàng Online thành công.
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
Quy định về hình thức thanh toán ­
1.Thanh toán:
Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện. ­
Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, người bán sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. ­
2.Thanh toán tiền khi nhận hàng:
Nhân viên của chúng tôi là đại diện theo ủy quyền của chúng tôi tiến hành việc nhận tiền và giao hàng. Khách hàng có thể yêu cầu người giao hàng xuất trình giấy tờ ủy quyền của công ty chúng tôi để chứng minh tính hợp pháp. ­
Các hình thức thanh toán khác cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.
Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng và thanh toán quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với hotline: 0886.581.518 – 0886.578.568  để nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thun Việt