In kỹ thuật số GTX Pro Bulk là phương pháp in trực trực tiếp sử dụng máy in tiên tiến nhất hiện nay. Dòng máy in GTX Pro Bulk đang được bán chạy trên thị trường, nhà xưởng và khách hàng đều săn đón kỹ thuật in trên dòng máy tiên tiến nhất này. Điều gì khiến kỹ thuật in trực tiếp được mọi người nắm bắt và chạy đua như thế? Ưu điểm in kỹ thuật số bằng máy in chuyên dụng GTX Pro Bulk có những gì?

Lựa chọn lí tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ

Với một doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh với số vốn ban đầu không lớn hay không có đơn hàng ổn định, số lượng đơn hàng lớn. Việc đầu tư sản xuất hàng loạt hay sử dụng các công nghệ in yêu cầu số lượng lớn dễ khiến tồn kho cũng như đòi hỏi phải bỏ ra số vốn lớn. Đây chắc chắn là khó khăn cũng là điều mà các doanh nghiệp non trẻ không mong muốn.

in ky thuat so gtx pro bulk
GTX Pro Bulk là máy in kỹ thuật số tiên tiến hiện nay

In áo bằng công nghệ kỹ thuật số GTX Pro Bulk có thể giải quyết tốt vấn đề này. Phương pháp in này có thể đáp ứng mọi đơn hàng từ số lượng nhỏ tới đơn hàng số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, đạt tiêu chuẩn. Vì thế, các doanh nghiệp, cửa hàng không cần phải bỏ ra khoản chi phí lớn ngay ban đầu. Đồng thời bớt đi phần nào lo lắng về hàng tồn.

Đặc biệt in KTS còn có thể bổ sung số lượng hàng thiếu ngay trong thời gian ngắn. Nên cửa hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn sản xuất khi có đơn hàng. Tức là khi có khách hàng đặt hàng bạn mới lên đơn để sản xuất, không cần lo tồn kho.

In áo kỹ thuật số mang đến nhiều sự lựa chọn hơn, tự do sáng tạo

Máy in GTX Pro Bulk là dòng máy hiện đại, công nghệ cao, sử dụng nguyên tắc in phun trực tiếp mực lên bề mặt sản phẩm. In Kts bằng máy GTX424 nhanh chóng chỉ trong vòng 2 phút, có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau, in đẹp nhất trên vải cotton 100%.

Ưu điểm vượt trội của dòng máy GTX Pro Bulk chính là khả năng tái hiện lên đến 16 triệu màu với độ phân giải lên đến 1200dpi. Mang đến hình ảnh sắc nét, không giới hạn thiết kế và màu sắc, chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc chân thực. 

Trong quá trình thực hiện in ấn bằng in kỹ thuật số GTX Pro Bulk, cho phép thợ in thoải mái sáng tạo, điều chỉnh thiết kế hình ảnh, màu sắc chuyển đổi, in từng chi tiết nhỏ với mức độ cầu kì cao, đảm bảo cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

In kỹ thuật số GTX Pro Bulk nâng quy mô lớn trong thời gian ngắn

cong-nghe-in-vai-ky-thuat-so
In kỹ thuật số giúp mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng

Mở rộng kinh doanh, bán số lượng hàng hóa lớn hơn là điều mà các doanh nghiệp, cửa hàng luôn mong muốn. Nhưng làm sao để có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng là bài toán khó.

Với công nghệ in kỹ thuật số bằng máy GTX Pro Bulk mọi điều trở nên dễ dàng hơn nhiều. In KTS hay in DTG có thể in số lượng lớn đơn hàng trong thời gian nhanh chóng. Cũng như có thể in đa dạng mẫu mã dù mỗi mẫu chỉ có số lượng vài chiếc. Vì thế dù bạn có nhu cầu sản xuất như nào cũng đều được đáp ứng.

Ngay khi doanh nghiệp, cửa hàng mở rộng sản xuất với quy mô lớn hơn, đơn hàng ngày càng tăng lên, in dtg vẫn đảm bảo công suất làm việc, in với khối lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, mọi tiến độ làm việc hiệu quả cao, kịp giao sản phẩm tới tay khách hàng.

In kỹ thuật số GTX Pro Bulk tối ưu chi phí

Tối ưu chi phí là điều mà bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng mong muốn. Do đó, làm sao để tránh thất thoát chi phí do lỗi hàng, hàng tồn kho là vấn đề đau đầu với tất cả doanh nghiệp. In DTG bằng máy in GTX Pro Bulk có thể đáp ứng yêu cầu này.

Quá trình sản xuất tự động hóa, sử dụng chủ yếu máy móc hiện đại nên sản phẩm lỗi rất ít khi xảy ra. Mực sử dụng là mực chính hãng nên không có tình trạng sản phẩm có màu sắc khác nhau sau mỗi lần in. Bên cạnh đó, giá in phải chăng vì in số lượng nhỏ có giá tốt, in số lượng lớn có chiết khấu cao từ xưởng in vải.

In kỹ thuật số GTX Pro Bulk giúp kiểm soát hàng tồn

Doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu loại hình kinh doanh các sản phẩm in hình, các vấn đề tồn hàng, ôm hàng rất bất lợi với doanh nghiệp. Chi phí vốn đầu tư ban đầu với đống hàng rất cao, nếu gặp trục trặc trong quá trình kinh doanh khiến kho hàng không giải bán hết có thể gây ra thiệt hại nặng nề về kinh tế. 

Doanh nghiệp nhỏ điều quan trọng nhất trong kinh doanh là kiểm soát được hàng hóa, khi lựa chọn in hình bằng in kỹ thuật số GTX Pro Bulk giúp doanh nghiệp dễ dàng bán hàng mà không lo hàng tồn, mỗi khi có đơn hàng mới tiến hành in ấn, vừa nhanh chóng, thuận tiện mà chi phí cũng không quá cao, đây chính là ưu điểm in kỹ thuật số được nhiều doanh nghiệp hài lòng và lựa chọn sử dụng phương pháp này nhất.

In kỹ thuật số GTX Pro Bulk giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Ưu điểm in dtg trực tiếp bằng máy in GTX Pro Bulk, sử dụng hoàn toàn hệ thống mực nước INNOBELLA TEXTILE chất lượng cao, đã được chứng nhận của viện OEKO – TEX CERTIFIED. Đây là loại mực thân thiện với môi trường và an toàn với quần áo trẻ em.

Công nghệ in kỹ thuật số có thể in chỉ từ 1 áo với mức độ in chính xác cao, giảm thiểu tình trạng chất đống vải thừa do lỗi hàng hoặc tồn dư hàng. Từ đó ngăn chặn ô nhiễm môi trường đang diễn ra chỉ vì vật liệu ngành may mặc thải hàng tấn chất thải ra môi trường mỗi năm.

Kết luận: Khách hàng tìm đến với ThunVietJSC bởi vì dịch vụ in ấn luôn làm hài lòng sự mong đợi, sử dụng nhiều kỹ thuật in mới nhất và máy móc trang bị hiện đại, nhập khẩu hoàn hoàn từ nước ngoài. In nhanh chóng, chất lượng đẹp và giá cả hợp lí.

Liên hệ ngay:

Hottline: 0836.366.866 – 0334.899.688

Địa chỉ: số 22 ngõ 120 Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *