Vấn đề hàng đầu khi tìm kiếm xưởng in hình theo yêu cầu chính là liệu dịch vụ in áo liệu có đảm bảo chất lượng, sản phẩm theo đúng yêu cầu và giá cả phải chăng. Phải làm sao để đánh giá được xưởng in uy tín, làm việc chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài đặc biệt với công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến hàng đầu hiện nay. Bài viết này sẽ liệt kê ra những tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn xưởng in DTG Hà Nội để chọn đúng nơi đáp ứng nhu cầu in ấn theo mong muốn nhé. 

Đánh giá công nghệ, máy móc mà xưởng in dtg Hà Nội sử dụng

Lĩnh vực in ấn tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn, ngành in đã và đang du nhập rất nhiều kỹ thuật in tiên tiến và máy móc in hiện đại, thay thế gần như hoàn toàn những kỹ thuật in ấn truyền thống lỗi thời. Máy móc được nâng cấp hơn, có thêm nhiều chức năng, ưu điểm vượt trội có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn đa dạng của mọi người. Trong đó in DTG hay còn gọi là in kỹ thuật số, in KTS là công nghệ in vải tiên tiến nhất hiện nay.

Để đánh giá một xưởng in DTG Hà Nội có chất lượng hay không thì cần xem xét đến hệ thống máy móc mà họ sử dụng để in. Hiện nay, dòng máy in kỹ thuật số hiện đại nhất phải kể đến là máy in GTX Pro Bulk. Thiết bị sản xuất này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Là thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Có công suất làm việc lớn, đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn mỗi ngày.
  • Thời gian in nhanh chóng, in được trên nhiều chất liệu.
  • Tái hiện thiết kế đến 99%, không giới hạn thiết kế, màu sắc.
  • Hình in dtg đẹp sắc nét từng chi tiết nhỏ.
  • Độ bền hình in đã được kiểm chứng qua bài kiểm tra đánh giá độ bền AATC wash test của Hiệp hội hóa chất dệt nhuộm Mỹ. Độ bền của hình in bằng máy GTX Pro Bulk đạt 4.0 so với tiêu chuẩn cao nhất của quân đội là 5.0. Vì thế hình in đảm bảo không bị phai màu, nứt vỡ dù sử dụng và giặt máy thường xuyên.

Tìm hiểu về mực in được sử dụng trong sản xuất

Mực in là tiêu chí chọn xưởng in dtg Hà Nội chất lượng
Mực in là tiêu chí chọn xưởng in dtg Hà Nội chất lượng

Mực in là yếu tố cực kì quan trọng, không chỉ quyết định mức độ đạt của sản phẩm sau khi in mà còn quyết định tới độ bền của sản phẩm. Đối với công nghệ in dtg, mực in sử dụng có chất lượng tốt nhất phải là mực chính hãng, được sản xuất riêng cho dòng máy in vải kỹ thuật số.

Việc sử dụng mực hãng còn đảm bảo sự ổn định cho sản phẩm, đảm bảo hàng nghìn sản phẩm như một. Vì mực được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, theo công thức, được kiểm tra nghiêm ngặt. Đồng thời mực được chứng nhận thông qua các bài kiểm tra đạt chuẩn quốc tế. Do đó, bạn cần tìm hiểu về mực mà xưởng in áo DTG Hà Nội sử dụng, đảm bảo mực chính hãng được nhập khẩu.

Tìm hiểu về quy trình xử lý vải của xưởng in dtg Hà Nội

Có rất nhiều xưởng in cùng sử dụng một hệ thống sản xuất, nguyên liệu thế nhưng chất lượng in hoàn toàn khác biệt. Điều này là do tay nghề người thợ và quy trình xử lý vải. Đối với in KTS thì quy trình xử lý vải càng có ý nghĩa quan trọng hơn nữa. Quy trình này đảm bảo hình in lên chuẩn màu, chất lượng hình in tốt, độ bám màu bền hơn. Đặc biệt, hạn chế rủi ro và các lỗi khi in phun mực trực tiếp lên mặt vải.

Quy trình xử lý vải tiêu chuẩn trước khi in mà xưởng in dtg Hà Nội cần thực hiện gồm ép nhiệt và phun chất tiền xử lý. Nhiệt độ, thời gian ép cũng như độ dày hóa chất là bí quyết riêng của mỗi xưởng in.

Chi phí in DTG ở Hà Nội

Cần xác định giá in kỹ thuật số trên vải khi chọn xưởng in
Cần xác định giá in kỹ thuật số trên vải khi chọn xưởng in

Chi phí luôn là vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Chọn lựa sản phẩm giá rẻ luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc vì các xưởng in giá rẻ có thể không đảm bảo được về chất lượng.

Giá in DTG được tính theo mực cc sử dụng. Vì sử dụng máy móc, mực in nhập khẩu nên giá in dtg có phần nhỉnh hơn các kỹ thuật khác. Khi in càng nhiều vị trí hay kích thước hình càng lớn thì cần số lượng mực in càng nhiều. Đồng nghĩa chi phí cần chi trả để in kỹ thuật số tại Hà Nội cao lên.

Thông thường, bên cạnh lượng cc mực sử dụng, chi phí in DTG còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm. In số lượng càng lớn thì giá càng tốt vì thế bạn hãy cân nhắc về số lượng sản phẩm nhé.

Quy trình hoạt động của xưởng in kỹ thuật số Hà Nội

Một tiêu chí cực kỳ quan trọng khi lựa chọn xưởng in DTG Hà Nội chính là quy trình, tác phong làm việc. Điều này bạn chỉ có thể đánh giá thông qua quá trình làm việc trực tiếp.

Bạn không cần thiết phải lựa chọn các xưởng in lớn, lượng khách hàng đông. Vì với số lượng khách quá lớn họ rất khó để đảm bảo tiến độ đơn hàng cũng như tránh xảy ra các lỗi hay theo sát đơn hàng của bạn. Điều này có thể sẽ khiến kế hoạch của bạn bị chậm, đặc biệt không thể đáp ứng được các đơn hàng gấp.

Lưu ý trong quá trình làm việc với xưởng in dtg tại Hà Nội

Lưu ý trong quá trình làm việc với xưởng in dtg ở Hà Nội
Những lưu ý khi làm việc với xưởng in dtg ở Hà Nội

Tham khảo và đánh giá các mẫu của xưởng in KTS tại Hà Nội

Tại các cơ sở in áo theo yêu cầu đều có sẵn các mẫu in theo từng công nghệ để khách hàng có thể tham khảo. Vì thế bạn đừng bỏ qua việc tham khảo các mẫu in. Nếu không thể đến trực tiếp xưởng bạn có thể đề nghị xưởng in DTG Hà Nội gửi hình hoặc các mẫu in có sẵn. Nhưng tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp xưởng in nếu có thể để kiểm tra trực tiếp chất lượng hình in trên sản phẩm.

Chất lượng của mẫu in cũng chính là chất lượng in ấn thực tế tại xưởng. Nếu thấy chất lượng hình in đạt yêu cầu bạn đề ra thì lúc này bạn hãy tiến hành đặt đơn hàng.

Nắm rõ về quy trình làm việc và chính sách in dtg Hà Nội

Mỗi xưởng in kts ở Hà Nội cung cấp dịch vụ và chính sách đối với khách hàng là không giống nhau. Từ đó:

  • Nắm rõ quy trình làm việc: quy trình đặt in đơn hàng, thời gian lấy hàng, chính sách thanh toán, đổi trả và khiếu nại. Bạn nên gọi điện trực tiếp hoặc đến xưởng in để được tư vấn.
  • Trao đổi chi tiết để tránh tình trạng trong quá trình làm việc không rõ ràng mục đích của 2 bên, làm ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng và thiệt hại tới xưởng.
  • Đọc kỹ các điều khoản trong chính sách in, đảm bảo quyền lợi của chính bạn và trách nhiệm của xưởng in. Đặc biệt bạn cần nắm chính xác về tỷ lệ lỗi và đền bù của xưởng.

Trao đổi kỹ càng về chất lượng in mong muốn và thời gian nhận hàng

Trước khi thợ bắt đầu in, bạn cần trao đổi những mục đích và mong muốn đối với sản phẩm in, đảm bảo chắc chắn xưởng in nắm rõ yêu cầu của bạn. Khi đặt số lượng lớn, bạn nên tiến hành in test các mẫu để kiểm tra chất lượng, chốt lại về thiết kế như vị trí hình in, kích thước hình in. Đồng thời nếu có sai sót có thể kịp thời điều chỉnh, tránh đặt cả lô hàng nhưng chất lượng không đúng làm thiệt hại tới khách hàng và xưởng in.

ThunVietJSC- Xưởng in dtg Hà Nội hàng đầu hiện nay

ThunVietJSC là xưởng in dtg hàng đầu tại Hà Nội
ThunVietJSC là xưởng in dtg hàng đầu tại Hà Nội

In vải kỹ thuật số là công nghệ in khá mới mẻ trên thị trường và chưa có nhiều xưởng in tại Hà Nội. ThunVietJSC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp tới dịch vụ in dtg Hà Nội.

Dòng máy sử dụng là máy in kỹ thuật số GTX Pro BULK đạt điểm gần với tiêu chuẩn cao nhất của quân đội Mỹ về độ bền. Có khả năng tái hiện lên đến 16 triệu màu với độ phân giải lên đến 1200dpi. Mực in sử dụng là mực nước INNOBELLA TEXTILE an toàn với cả trẻ em và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, quy trình làm việc chuyên nghiệp: tư vấn- hoàn thành thiết kế- in test- in số lượng lớn. Đảm bảo hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, không tồn đơn.

Trên đây là các tiêu chí chọn xưởng in dtg Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng mà bạn cần biết. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in dtg thì đừng chần chờ mà hãy lựa chọn ThunVietJSC.

Liên hệ với chúng tôi:

Hottline: 0836.366.866 – 0334.899.688

Địa chỉ: Số 22, ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *